Khám phá gara sửa chữa xe lexus tại Hà Nội

Gara sửa chữa xe lexus tại Hà Nội nằm trên tuyến đường từ sân bay Nội Bài qua đường dẫn cầu Nhật Tân về trung tâm thành phố đã có thể đi thẳng từ đường Võ Chí Công tới Hoàng Quốc Việt các phương tiện này lưu thông thoáng không bị ùn tắc. Con đường mang tên cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công nối từ phía Nam cầu Nhật Tân tới đoạn giao cắt với Hoàng Quốc Việt dài 4,25 km, rộng 57,5 – 64,5 m, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy).

Đây cũng là điểm đầu tuyến vành đai 2 đang xây dựng, thuộc tuyến đường chính cấp một, thiết kế 80 km/h. Điểm đầu tuyến đường khớp nối với cầu Nhật Tân (thông xe tháng 1/2015), điểm cuối khớp nối với đường Hoàng Quốc Việt.

Đường Võ Chí Công hoàn thành rút ngắn thời gian đi từ khu vực Cầu Giấy, Bưởi, Hoàng Quốc Việt tới cầu Nhật Tân, thay vì phải lưu thông bằng các tuyến Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng vốn thường xuyên ùn tắc.

Gara sửa chữa xe Lexus của smartcar nằm Trên tuyến đường Võ Chí Công giao thông rất thông thoáng, mặt bằng đẹp thuận tiền cho quý khách hàng đưa xe vào xưởng sửa chữa. Tại Smartcar quý khách sẽ được chuẩn đoán lỗi trước khi sửa chữa bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cùng với phụ tùng thay thế chính hãng. Smartcar được phát triển theo tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, theo tinh thần hiếu khách Omotenashi của người Nhật.

Nhìn từ đường Võ Chí công  hướng đi từ Võ Chí Công hướng lên Cầu Nhật Tân. Qúy khách có thể quan sát thấy Trung tâm sửa chữa ô tô số 10B Võ Chí Công. Qúy khách có thể cảm nhận ngay từ lần ghé thăm đầu tiên với mặt bằng thuận tiện vào Gara sửa chữa xe lexus cùng không gian xanh chạy dọc hai đại lộ.

Quy trình chuẩn xác và tính chuyên nghiệp của nhân viên là một trong những yếu tố được Lexus quan tâm hàng đầu. Mọi nhân viên được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia Lexus và các chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ cao cấp, đào tạo những kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, đồng thời liên tục cập nhật những tiến bộ mới nhất trong công nghệ và kỹ thuật của tập đoàn.

Với những lợi ích trên đây, bạn chắc chắn đã có lý do để đem chiếc xe của mình đến gara sửa chữa xe Lexus uy tín tại đường Võ chí Công. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bảo dưỡng xe và sửa chữa lexus, bạn đọc có thể liên hệ với techcar.vn để nhận được những lời khuyên bổ ích.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ SMARTCAR VIỆT NAM
XƯỞNG DỊCH VỤ: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI
EMAIL: INFO@SMARTCARVN.COM G+
TEL: 04 66 86 1368 – HOTLINE: 0936 318 444

Website: https://suachualexus.com/trung-tam-bao-duong-xe-lexus/

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*