Trung tâm sửa chữa xe Audi Mỹ Đình có quy trình nghiêm ngặt

Sửa chữa xe Audi Mỹ Đình chất lượng tại Hà Nội là tâm điểm chú ý của nhiều chủ xe bởi xe Audi là dòng xe có giá trị không hề nhỏ.

Techcar- trung tâm sửa chữa xe Audi Mỹ Đình sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng bởi Mỹ Đình cũng là nơi trung tâm của Hà Nội có nhiều loại xe hạng sang như Audi, BMW, Mercedes,… Vậy quy trình làm việc của dòng xe này như thế nào mà có thể lấy được lòng tin của khách hàng. 

sửa chữa xe audi

Sửa chữa xe Audi Mỹ Đình

Một số vấn đề thường gặp đối với xe Audi

  • Sửa chữa các bệnh liên quan đến hộp đen ECU của Audi.
  • Sửa chữa hệ thống ABS, hộp số, túi khí trên xe Audi
  • Bảo dưỡng động cơ Audi từ tiểu tu, trùng tu đến đại tu chuyên nghiệp.
  • Bảo dưỡng tổng quát Khung – Gầm – Máy xe Audi.
  • Sửa chữa hệ thống điện xe Audi chuyên sâu.
  • Thay nhớt và vệ sinh buồng đốt.
  • Kiểm tra tổng quát xe định kỳ.

sửa chữa xe audi

Sửa chữa xe Audi Mỹ Đình hiện đại

Lợi ích của việc tìm kiếm trung tâm sửa chữa xe Audi Mỹ Đình

Khi mà tình trạng các trung tâm không uy tín và kém chất lượng mọc lên nhằm lừa khách hàng để kiếm lợi nhuận. Vậy nên, nhiều khách hàng mất niềm tin và tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Và trong số trung tâm sửa chữa xe Audi Mỹ Đình chất lượng và chuyên nghiệp nhất không thể bỏ qua Techcar. 

Khi quý khách hàng sửa xe tại đây sẽ được hưởng những lợi ích sau: 

– Các kỹ thuật viên của trung tâm được đào tạo kỹ lưỡng, có thời gian rèn luyện lâu dài mới được đứng lên tiếp nhận xe và có trách nhiệm với chiếc xe mình nhận sửa.

– Nhân viên có kinh nghiệm, máy móc hỗ trợ kiểm tra sửa chữa hiện đại và tân tiến thường xuyên được cập nhật để song hành trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng. 

– Dịch vụ chuyên nghiệp làm rút ngắn thời gian nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian của khách hàng. Hơn nữa, những khách hàng có thông tin liên hệ hay khách hàng thân thiết có thể liên hệ trước đặt lịch để nhân viên sắp xếp thời gian và thời điểm thuận lợi cho cả 2 bên. Việc này thuận lợi rất nhiều cho khách hàng vừa có thể sắp xếp được thời gian rảnh và không làm ảnh hưởng tới công việc. 

– Trung tâm sửa chữa xe Audi Mỹ Đình uy tín sẽ đảm bảo được giá dịch vụ phải chăng. Trung tâm chỉ thay thế khi không còn cứu vãn được nữa, khắc phục tình trạng yếu kém của thiết bị như thế sẽ tiết kiệm kinh phí cho khách hàng và đấy cũng là mong muốn của đại đa số khách hàng khi đi sửa xe. 

– Quy trình làm việc của các kỹ thuật viên rất nghiêm ngặt, rõ ràng.

Quy trình sửa chữa xe Audi chuyên nghiệp

Quá trình sửa chữa xe Audi Mỹ Đình tại Techcar rất chuyên nghiệp

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận xe từ khách hàng, khách hàng báo lỗi của xe và để lại thông tin liên hệ. 

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xe theo từng chi tiết hoặc kiểm tra tổng quát tùy thuộc vào đề nghị của khách hàng. 

Bước 3: Tìm ra lỗi, kỹ thuật viên báo lại cho quý khách hàng về phương án sửa chữa và báo giá dự trù trước để xem ý kiến khách hàng có đồng ý sửa hay không.

Bước 4: Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cẩn thận, trường hợp xe hỏng nặng cần được trao đổi để tìm ra cách giải quyết tốt nhất dựa trên sự đồng thuận của khách hàng. 

Bước 5: Bàn giao xe, khách hàng test lại và khách hàng thanh toán chi phí cho kế toán. 

Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và trung tâm sửa chữa xe Audi Mỹ Đình này. Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, trành được tình trạng tiền mất tật mang, không bị tráo đổi thiết bị.

Techcar chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe Audi Mỹ Đình

Có lẽ, Techcar là một trong số những trung tâm sửa chữa ô tô có kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Các thợ máy đều được đào tạo chuyên sâu về bảo dưỡng, sửa chữa xe Audi và luôn học hỏi, trang bị kiến thức về từng dòng xe. 

Khi tới đây khách hàng sẽ được tư vấn các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Tới đây xế yêu của khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia.

Website: https://smartcarvn.com/

5/5 - (7 bình chọn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*